Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Đông: Tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 03/06/2019 Lượt xem: 26

Sáng ngày 1/6, tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ, UBND phường đã tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em và ra mắt Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2019.

         

Buổi phát động, địa phương đã bàn giao toàn bộ học sinh về sinh hoạt tại các địa bàn khu dân cư; bên cạnh đó đã tặng gần 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6.

    

     

Sau đó, Đoàn phường An Hải Đông phối hợp với Câu lạc bộ “Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân” tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ và tuyền truyền phòng chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng. giúp các bạn thanh niên, các em học sinh, phụ huynh và gia đình có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc phòng chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng; đồng thời trao các phần quà là những chai thủy tinh đựng nước cho các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình trong buổi tuyên truyền, với thông điệp “Thanh niên phường An Hải Đông nói không với rác thải nhựa”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đang ngày một bị ô nhiễm hiện nay.

 

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT