Tìm kiếm
 

Đồng chí Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quận sự phường Thọ Quang xuất sắc đạt giải nhất Hội thi “Bí thư chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn giỏi 2019”
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 04/06/2019 Lượt xem: 108

Mới đây, tại Trung tâm huấn luyện Quân sự Quốc gia 2, Đảng ủy Quân khu V vừa tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn giỏi năm 2019. Hội thi thu hút sự tham gia của 93 thí sinh là Bí thư Chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn trên địa bàn Quân khu V, đã đạt giải cao từ Hội thi cấp quận, thành phố đến quân khu. Đoàn Đà Nẵng có 04 thí sinh tham gia, trong đó có đồng chí Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Quân sự phường Thọ Quang.

 

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Thi vấn đáp về nhận thức và xử trí các tình huống về công tác tổ chức xây dựng Đảng; Soạn thảo dự thảo nghị quyết, kế hoạch của chi bộ và thực hành điều hành hội nghị chi bộ ra nghị quyết, thông qua kế hoạch của chi bộ. Các thí sinh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm các quy định từ Ban tổ chức. Nhiều thí sinh chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu nắm chắc các văn bản có liên quan về công tác tổ chức xây dựng đảng, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng lực lượng; thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh nhất là trong vai trò của người lãnh đạo, chủ trì các cuộc họp của cấp ủy, chi bộ. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhất, 9 giải nhì, 15 giải ba và 19 giải khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đặc biệt, với sự chuẩn bị chu đáo và nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ chính trị của mình, đồng chí Dương Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ Quân sự phường Thọ Quang là người có số điểm cao nhất trong số 06 thí sinh được BTC trao giải Nhất.

 

Trao tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải

 

Phát biểu sau Hội thi, đồng chí Dương Thanh Hà cho biết mình rất xúc động, việc tham gia và thực hiện tốt qua cả 3 vòng thi từ cấp quận, thành phố đến Trung ương vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là động lực để đồng chí tiếp tục phấn đấu. Đặc biệt, qua Hội thi, bản thân đồng chí cũng đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, nhất là trong nhận thức để từ đó có bước trưởng thành hơn trong thực thi nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo lĩnh vực quốc phòng nói riêng, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường nói chung trong thời gian tới.

 

Hội thi là dịp để Thường vụ Đảng ủy Quân khu V và cấp ủy địa phương đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực của đội ngũ Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn, từ đó có kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực thực tiễn và đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đội ngũ Bí thư quân sự cấp xã, phường, thị trấn trong LLVT Quân khu những năm tiếp theo.

 

Kim Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT