Tìm kiếm
 

Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà gặp mặt kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 25/07/2019 Lượt xem: 26

Chiều ngày 23 tháng 7, Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ông Hoàng Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng; ông Cao Xuân Thắng - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà đã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Hơn 300 cán bộ, đoàn viên các công đoàn trực thuộc cũng đã về dự lễ kỉ niệm.

 

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà, bà Lê Thị Hồng Minh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Công đoàn Việt Nam; những thành tựu to lớn của tổ chức công đoàn trong việc tập hợp các tầng lớp người lao động thi đua sản xuất, đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc, kiến thiết đất nước. Những kết quả đáng tự hào của các cấp công đoàn quận Sơn Trà trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là trong công tác vận động thành lập các công đoàn cơ sở, phát triển đoàn viên; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên người lao động.

 

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đánh giá cao sự đóng góp của công đoàn quận Sơn Trà trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chung mà các cấp ủy đảng giao phó cho tổ chức công đoàn; đồng thời tin tưởng Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua.

 

Nhân lễ kỉ niệm, UBND quận và Liên đoàn Lao động quận Sơn Trà đã trao giấy khen cho 30 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Tháng Công nhân và xây dựng tổ chức công đoàn trong thời gian qua.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỉ niệm

 

Lãnh đạo Quận ủy tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Sơn Trà

 

Các cá nhân tiêu biểu nhận giấy khen của LĐLĐ quận Sơn Trà

 

                                                                             Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT