Tìm kiếm
 

Ban Chỉ huy Quân sự quận Tổng kết 10 năm thực hiện Đợt sinh hoạt “Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình, bè bạn”
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 06/09/2019 Lượt xem: 17

Chiều ngày 06/9/2019, dưới sự chủ trì của Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tám - Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự quận tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện đợt sinh hoạt “Sống vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình, bè bạn” trong lực lượng vũ trang quận. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự quận, các đồng chí Chỉ huy cơ quan Quân sự 07 phường và các đơn vị tự vệ trên địa bàn.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Theo đó, qua 10 năm thực hiện, cấp ủy các cấp đã nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt sinh hoạt chính trị “Sống vì Tổ Quốc, vì nhân dân, vì người thân, gia đình, bè bạn”; trong đó chú trọng xây dựng kế hoạch và tích cực chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ đúng quy trình và đạt mục đích yêu cầu đặt ra. Cùng với đó, cấp ủy các cấp đã thường xuyên theo dõi, kịp thời uốn nắn những sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả, rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nội dung sinh hoạt, như: kết quả tuyên truyền, học tập các tác phẩm, chuyên đề; hiệu quả các hoạt động trao đổi, tọa đàm, diễn đàn; kết quả các cuộc thi, tham quan, giao lưu; kết quả các phong trào hành động cách mạng; đánh giá việc xây dựng, bổ sung, đăng ký thực hiện các tiêu chí chuẩn mực đạo đức trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Qua đó tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang quận nhà, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, tư tưởng, ý thức tu dưỡng đạo đức cách mạng, kiên quyết đấu tranh khắc phục những yếu kém về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những tiêu cực trong sinh hoạt, công tác, nhất là những biểu hiện trung bình chủ nghĩa, thái độ thờ ơ vô cảm, phai nhạt lý tưởng, thiếu niềm tin…. Đây là nội dung có ý nghĩa thiết thực trong xây đựng nhân cách, đạo đức cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận, người quân nhân cách mạng, xây dựng động cơ, thái độ trách nhiệm, năng lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong tình hình mới.

 

Dịp này, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự quận đã khen thưởng cho 04 đồng chí có thành tích tốt trong việc thực hiện “Sống vì Tổ Quốc, vì nhân dân, người than, gia đình và bè bạn”.

 

Lãnh đạo Ban chỉ huy trao giấy khen cho 04 cá nhân

Quang Học

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT