Tìm kiếm
 

UBND quận Sơn Trà tổ chức “Đêm hội trăng rằm” 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 09/09/2019 Lượt xem: 31

Tối ngày 08/9/2019, tại Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Sơn Trà, UBND quận tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời đây cũng là dịp trẻ em trên địa bàn quận, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vươi tươi, hạnh phúc. Ông Nguyễn Đắc Xứng – Phó Chủ tịch UBND quận và lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã về dự đông đủ.

 

Tại Đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui, hấp dẫn, đặc biệt, tiết mục múa lân sôi động, đầy màu sắc đã thu hút sự theo dõi, reo hò phấn khởi của các cháu, đã tạo được một không khí thật sự sôi nổi, hào hứng. Các cháu cũng đã được Sở LĐTBXH thành phố trao tặng 35 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000đ và 35 phần quà mua sắm dụng cụ học tập mỗi suất trị giá 400.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó; quận Sơn Trà trao tặng 250 suất quà, mỗi suất trị giá 200.00đ cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Một tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

 

Lãnh đạo trao quà cho các cháu

 

Bên cạnh đó, UBND quận cũng sẽ đến thăm, tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 02 gia đình thuộc Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng trên địa bàn quận; đồng thời chỉ đạo các ngành, các địa phương tổ chức vui tết Trung thu năm 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, như tặng quà, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các phường, các địa bàn dân cư…

Nhân Văn

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT