Tìm kiếm
 

Ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 5 năm 2019
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 09/09/2019 Lượt xem: 17

Sáng ngày 09/9/2019, Ban Tuyên giáo Quận ủy Sơn Trà tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 5 năm 2019 cho gần 200 học viên là đảng viên các Đảng bộ phường trực thuộc Quận ủy. Đồng chí Vũ Bá Bảo - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã về dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

 

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 02 ngày 09 và 10/9/2019. Tại đây, các học viên được trang bị 6 chuyên đề với những nội dung: Chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Đẩy mạnh CNH-HĐH ở Việt Nam; Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

 

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên các cấp trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh đối với từng vị trí công tác, phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng lĩnh vực và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Uyên Lê

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT