Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà thăm, trao 140 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Trần Long Khải
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 10/09/2019 Lượt xem: 23

Ngày 07/9/2019, đoàn công tác của UBND quận Sơn Trà do Chủ tịch UBND quận - Trần Thị Thanh Tâm dẫn đầu, đã đến thôn Hà Lợi (xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) thắp hương, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và giấy khen của Chủ tịch UBND quận Sơn Trà truy tặng cho anh Trần Long Khải - người đã tử vong trong khi tìm kiếm, cứu nạn nhóm du khách bị nạn trên bán đảo Sơn Trà vào đêm 27 tháng 8. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự quận Sơn Trà và Đảng ủy, UBND, Công an phường Thọ Quang.

 

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên gia đình anh Khải và trao số tiền 140 triệu đồng, gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và 40 triệu đồng tiền mặt cho vợ anh Khải là chị Phan Thị Trúc Ly để chia sẻ khó khăn với gia đình và hỗ trợ 2 con anh Khải ăn học. Đây là số tiền do lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các cơ quan quận Sơn Trà, phường Thọ Quang, Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2… tự nguyện đóng góp ủng hộ và tiền thưởng theo quy định kèm theo các Bằng khen, Giấy khen anh Khải được truy tặng. Theo Thượng tá Phan Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết, trước đó, tại thời điểm xảy ra vụ việc, UBND thành phố Đà Nẵng cũng đã hỗ trợ 40 triệu đồng, UBND quận Sơn Trà hỗ trợ 10 triệu đồng, UBND và Công an phường Thọ Quang hỗ trợ 7 triệu đồng để gia đình anh Trần Long Khai đưa thi thể anh về quê  mai táng.

 

Chủ tịch UBND quận Sơn Trà trao hỗ trợ cho vợ anh Trần Long Khải

 

Bà Trần Thị Thanh Tâm tặng quà Trung thu cho con của anh Khải

 

Chuyến thăm để thể hiện tình cảm, trách nhiệm của địa phương đối với nghĩa cử cao đẹp của anh Trần Long Khải trong việc cứu người bị nạn.

 

                                                                             Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT