Tìm kiếm
 

Quận ủy Sơn Trà tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 25/09/2019 Lượt xem: 65

Ngày 24/9/2019, Quận ủy Sơn Trà tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Đến dự Hội thi có các đồng chí: Trương Minh Hải - Giám đốc Trung tâm Thông tin và nghiên cứu Dư luận xã hội thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy; Phan Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Quận ủy, Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội quận, đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy.

 

Toàn cảnh Hội thi

 

Đây là dịp đánh giá năng lực, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên quận trong việc tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; đồng thời là dịp để các thí sinh trao đổi, học tập kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới.

 

Theo đó, 13 thí sinh tham gia Hội thi sẽ phải trải qua 3 phần thi, gồm: Chuẩn bị đề cương, Thuyết trình và Trả lời câu hỏi. Các báo cáo viên chuẩn bị đề cương cho bài thuyết trình, chọn 01 trong các nội dung về truyền đạt nghị quyết, thông tin thời sự, báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực…, gửi về Ban Tổ chức trước khi Hội thi diễn ra; trong Hội thi sẽ trình bày bài thuyết trình theo chủ đề đã chuẩn bị trước và trả lời các câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra liên quan đến hoạt động báo cáo viên và chủ đề thuyết trình.

 

Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Ban Giám khảo đã chấm chọn và trao giấy chứng nhận kèm giải thưởng cho các thí sinh có đề cương bài thuyết trình và kỹ năng truyền đạt tốt. Đồng chí Trần Thị Thương - Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi. Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 02 giải Nhì cho các đồng chí: Kiều Đình Dũng - Chi Hội trưởng Chi hội Nông dân Mỹ Quang, phường Phước Mỹ và Trần Quốc Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường Thọ Quang. 03 giải Ba thuộc về các đồng chí: Ngô Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch Hội LHPN phường Thọ Quang; Huỳnh Thị Phương Thảo - Cán bộ Tuyên giáo-Dân vận Đảng ủy phường Mân Thái và Nguyễn Bích Hổ - Bí thư Đoàn phường An Hải Đông.

 

Đ/c Phan Minh Hải, PBT Thường trực Quận ủy trao giải Nhất

Uyên Lê

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT