Tìm kiếm
 

Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam: 13/10/2004 - 13/10/2019: Nguyễn Huỳnh Anh - Khởi nghiệp thành công từ mỹ phẩm thiên nhiên
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 12/10/2019 Lượt xem: 316

Đam mê làm đẹp và niềm yêu thích kinh doanh, chị Nguyễn Huỳnh Anh  (sinh năm 1990) đã tự mày mò học tập và thành công với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên. Hiện nay, chị là Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Leohouse Hand made, địa chỉ tại K10/15, đường Phan Bá Phiến, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

 

Là cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, để chiều lòng bố mẹ rằng sau này sẽ có việc làm ổn định, đỡ vất vả, cô đã chọn học ngành Kế toán- kiểm toán. Suốt những năm tháng trên giảng đường đại học, niềm đam mê kinh doanh từ lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp luôn luôn cháy bỏng, luôn thôi thúc chị thực hiện. Sau khi tốt nghiệp Đại học, chị đã tự tìm tòi và lặn lội vào thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến tận nhà các chuyên gia sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên nhiên để học tập kinh nghiệm; hay ra tận các tỉnh miền núi phía Bắc để tìm nguyên liệu phù hợp và đảm bảo chất lượng cho các dòng sản phẩm. Sau 02 năm tích lũy kiến thức, Huỳnh Anh trở về Đà Nẵng bắt đầu thực hiện ước mơ. Chị tâm sự “…thời gian đầu thất bại nhiều lắm, làm đi làm lại cả chục lần nhưng vẫn không tạo ra sản phẩm ưng ý”… Nhưng với sự kiên trì, cuối cùng chị Huỳnh Anh đã tìm ra con đường riêng - khởi nghiệp từ mỹ phẩm thiên nhiên, từ sự vận dụng những kiến thức học được cùng niềm đam mê. Và từ năm 2016, chị thành lập Công ty mỹ phẩm Leohouse Hand made.

 

Hiện nay, Công ty đã có đến 28 dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da, tóc…, được Cục đo lường kiểm định chất lượng Đà Nẵng chứng nhận. Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên không sử dụng công nghệ và hóa phẩm sẽ hỗ trợ làm đẹp mà không làm thay đổi cấu trúc và sự phát triển bình thường của tế bào da và tóc. Chất lượng của sản phẩm được nhiều người tin dung. Đến  nay, có 40 đối tác phân phối sản phẩm thuộc tổng đại lý, tổng phân phối có mặt nhiều thị trường của 10 tỉnh thành như: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Nam, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… Hiện nay, Công ty đã giải quyết 8 lao động nữ có việc làm ổn định với thu nhập ổn định từ 04 triệu đồng/ tháng trở lên; hỗ trợ cho 10 chị nhận hàng không đặt cọc vốn để khởi sự kinh doanh; lợi nhuận của Công ty sau khi trừ hết chi phí còn khoảng 40 triệu đồng/ tháng. Với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, chị Huỳnh Anh rất quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, trong năm 2019 đã hỗ trợ 06 chị phụ nữ nghèo tại phường Thọ Quang với tổng kinh phí 12 triệu đồng.

 

Chị Huỳnh Anh và các sản phẩm

 

Giám đốc Công ty mỹ phẩm Leohouse Hand made - Nguyễn Huỳnh Anh chia sẻ “Con đường kinh doanh phía trước còn gặp nhiều khó khăn, nhất là để khẳng định thương hiệu của mình trong bối cảnh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiện nay rất đa dạng, phong phú, mà cái khó mua nhất chính là lòng tin khách hàng, nó chỉ có thể dựa vào chất lượng và cách chăm sóc, phục vụ của người bán. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, hướng dẫn đại lý của mình trong công việc để họ có kĩ năng bán hàng và hỗ trợ khách hàng thật tốt, từ đó mới có thêm động lực buôn bán, sản xuất, kinh doanh… ".

 

Với những nỗ lực trên con đường tìm tòi khởi nghiệp kinh doanh, tại Ngày hội Khởi nghiệp do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức, sản phẩm Leohouse Hand made đã đạt Giải ba Ý tưởng khởi nghiệp. Và chị Nguyễn Huỳnh Anh - Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Leohouse Hand made xứng đáng là điển hình tiêu biểu về người phụ nữ dám ước mơ, dám nghĩ, dám hành động để thành công trên con đường khởi nghiệp mà mình đã chọn.

 

Chị Huỳnh Anh nhận giải thưởng tại Ngày hội Khởi nghiệp

Trần Thương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT