Tìm kiếm
 

Phường Phước Mỹ truyền thông nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 14/10/2019 Lượt xem: 29

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về “Chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa”, vừa qua, UBMT phường Phước Mỹ phối hợp với Công ty TNHH Love Day tổ chức truyền thông “Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng sản phẩm ống hút giấy thay thế cho ông hút nhựa sử dụng một lần”. Bà Trần Thị Mẫn - Trưởng Ban Dân chủ pháp luật-Tuyên giáo, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận và gần 150 đại biểu là các chi hội đoàn thể, các hộ tiểu thương, các doanh nghiệp trên địa bàn phường đã về dự.

 

Toàn cảnh buổi truyền thông

 

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Thành Công - Chủ tịch UBMTTQVN phường vận động từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông khó phân hủy, đồ nhựa dùng một lần, khuyến khích sử dụng các sản phẩm dễ phân hủy, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường và kêu gọi các doanh nghiệp, tiểu thương, nhân dân trên địa bàn phường sử dụng các vật liệu thân thiện mới môi trường thay thế các sản phẩm nhựa sử dụng một lần. Với một chủ trương đúng đắn, sự nỗ lực của chính quyền, mặt trận, đoàn thể cùng với chung tay hành động của mỗi người dân, cộng đồng doanh nghiệp sẽ thực hiện có hiệu quả phong trào “Giảm thiểu sử dụng túi ni lông và Chống rác thải nhựa sử dụng một lần” góp phần giữ gìn hành tinh xanh của chúng ta.

 

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận đã biểu dương, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Xanh - Bảo vệ Công trình xây dựng ngôi nhà 180 Tô Hiến Thành đã có việc làm tốt về giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, điển hình trong phong trào “Mỗi tuần một việc tốt, mỗi tháng một gương điển hình” do Mặt trận quận phát động.

 

Tặng quà gương người tốt việc tốt

Thảo Ly

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT