Tìm kiếm
 

Hội Nông dân phường An Hải Đông với “Đoạn đường an toàn, văn hóa - văn minh”
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 05/11/2019 Lượt xem: 12

Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Nông dân các cấp, Hội nông dân phường An Hải Đông đã xây dựng kế hoạch triển khai mới “Đoạn đường an toàn, văn hóa - văn minh”, cụ thể là đảm nhiệm vệ sinh môi trường cũng như tuyên truyền an toàn giao thông tại tuyến đường Phạm Cự Lượng - đoạn từ đường Lương Thế Vinh đến đường Nguyễn Công Trứ.

 

 

Theo đó, từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân phường đã tổ chức hơn 35 đợt ra quân vệ sinh môi trường (định kỳ 02 lần 1 tháng và các dịp lễ, các đợt sau bão và mưa lớn), thu hút hơn 400 lượt hội viên cùng tham dự; đã xóa hơn 1000 bảng quảng cáo rao vặt trái phép; treo 02 pano tuyên truyền với nội dung “Cán bộ, hội viên nông dân chung tay vì một môi trường xanh - sạch - đẹp”, “Đã uống rượu bia thì không lái xe”. Mới đây nhất, ngày 03/11/2019, sau cơn mưa kéo dài do ảnh hưởng của cơn bão số 5 tại thành phố, Hội Nông dân phường đã vận động 20 cán bộ hội viên ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, trả lại môi trường xanh - sạch - đẹp cho tuyến đường.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần vào việc vận động người dân giữ gìn trật tự an toàn giao thông, cùng nhau thực hiện có hiệu quả Chương trình “Thành phố 4 an”. Hoạt động này sẽ được tiếp tục và duy trì cũng như nhân rộng tại nhiều tuyến đường trong thời gian đến trên địa bàn phường An Hải Đông.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT