Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Đông hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn năm 2019
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 06/11/2019 Lượt xem: 64

Sáng ngày 05/11/2019, Đoàn phường An Hải Đông tổ chức trao công trình thanh niên, cụ thể là sữa chữa nhà cho hộ ông Trần Đức Trung - tổ dân phố 37.

 

 

Gia đình ông Trần Đức Trung hiện có 4 khẩu, hai vợ chồng ông Trung đau ốm thường xuyên, hiện không có việc làm ổn định, hoàn cảnh đang rất khó khăn. Trong khi đó, con trai ông là Trần Đức Nghĩa đã nhập ngũ đầu năm 2019; tất cả chi phí sinh hoạt của gia đình phụ thuộc vào đồng lương làm phụ bán hàng của con gái. Ngôi nhà gia đình đang sử dụng chỉ tầm 30m2 hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, tường không kiên cố, khu vệ sinh không đảm bảo nhưng gia đình ông chưa đủ điều kiện để sửa chữa.

 

Nhằm động viên tinh thần gia đình có thanh niên nhập ngũ, với số tiền 20 triệu đồng vận động được từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân (Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Đà Nẵng; quầy văn phòng phẩm Kim Sa; thùng tấm lòng xanh đặt tại cà phê sách Thanh niên) và sự ủng hộ của các chi đoàn trực thuộc..., Đoàn phường đã trao cho gia đình ông Trần Đức Trung để sửa chữa nhà, tạo nơi ăn chốn ở ổn định, đảm bảo chất lượng cuộc sống, nhất là trong mùa mưa bão sắp đến.

 

Đây như món quà mà đoàn viên, thanh niên phường An Hải Đông muốn gửi đến gia đình thanh niên khó khăn đang trong thời gian làm nghĩa vụ quân sự, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương và Chương trình “Thành phố 4 an”.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT