Tìm kiếm
 

Phường An Hải Đông gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 20/11/2019 Lượt xem: 18

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2019, UBND phường An Hải Đông tổ chức gặp mặt các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; quý thầy, cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non công lập và tư trên địa bàn phường; các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại UBND phường.

 

 

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Biên - Phó Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng, gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; ghi nhận những thành tích của thầy và trò các trường đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tận tụy với nghề nghiệp, trở thành thầy, cô giáo tốt luôn thương yêu, chăm lo dạy dỗ, dìu dắt học sinh. Các thầy cô giáo cũng đã bày tỏ cảm xúc, tâm tư tình cảm, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong việc dạy và học, và hứa quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người trong thời gian đến.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, đầy ý nghĩa với những đóa hoa, phần quà đầy tình cảm mà lãnh đạo địa phương gửi tặng cho các thầy, cô giáo nhân Ngày 20/11.

                                                                                       Lý Hương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT