Tìm kiếm
 

Hội Nông dân phước Mỹ thăm hỏi, động viên con em hội viên nông dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 11/02/2020 Lượt xem: 19

Nhằm động viên thanh niên là con hội viên nông dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an năm 2020 yên tâm rèn luyện, hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân, trong hai ngày 07, 08 tháng 02 năm 2020, Thường trực Hội Nông dân phường Phước Mỹ phối hợp với các chi hội nông dân khu vực Phước Trường 1, Mỹ Thạnh 1, Mỹ An 3 đến thăm hỏi, động viên các em Đặng Văn Hiếu, Mai Văn Hữu Hậu, Nguyễn Hoàng Công Lý trước khi lên đường nhập ngũ.

 

Theo đó, Hội Nông dân phường và các chi hội tặng mỗi em một suất quà trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Hội, nhằm động viên các em yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện tốt nghĩa vụ của người thanh niên trong thời đại mới.

 

Qua việc thăm hỏi, động viên thanh niên, các em và gia đình rất cảm động, phấn khởi, hứa sẽ lên đường nhập ngũ theo đúng lệnh gọi, cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với truyền thống quê hương Phước Mỹ anh hùng và không phụ lòng tin yêu của các cô, các chú lãnh đạo Hội Nông dân phường đã gởi gắm.

Phương Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT