Tìm kiếm
 

Đoàn phường Thọ Quang vận động trên 23 triệu đồng hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch và tặng quà hộ nghèo
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 10/04/2020 Lượt xem: 39

Ngày 10/4/2020, Đoàn phường Thọ Quang phối hợp tổ chức trao hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

 

 

Cụ thể, Đoàn thanh niên địa phương đã phối hợp với Chi đoàn Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV- Đoàn Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải Miền Bắc, Trung tâm Hán ngữ và các mạnh thường quân tặng 52 suất quà, gồm gạo và mì tôm cho gia đình các hộ tiểu thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do phải nghỉ bán hàng tại Chợ Chiều và hộ nghèo trong các khu dân cư, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng. Ngoài ra, nhằm đồng hành cùng các cơ sở kinh doanh cơm miễn phí cho các đối tượng người lao động có hoàn cảnh đặc biệt, Đoàn phường cũng đã mua tặng 500 khẩu trang cho nhân viên và chủ các quán cơm miễn phí này. Cùng với việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại các khu dân cư, tổng số khẩu trang mà Đoàn thanh niên phường Thọ Quang đã cấp phát là khoảng 1.500 chiếc.

 

 

Bên cạnh các hoạt động chia sẻ nói trên, trong những ngày qua, Đoàn thanh niên phường Thọ Quang cũng đã chung tay với các lực lượng phục vụ tại các điểm cách ly phòng chống dịch Covid-19, tặng khoảng 1.000 suất ăn và nước uống cho các lực lượng, trung bình mỗi suất từ 10 đến 15 ngàn đồng. Theo Ban Thường vụ Đoàn phường, tổng giá trị các hỗ trợ và quà tặng mà đoàn thanh niên địa phương đã thực hiện là trên 23 triệu đồng. Số tiền do Đoàn phường vận động các chi đoàn kết nghĩa, mạnh thường quân và đoàn viên thanh niên tự nguyện đóng góp. Các hoạt động nói trên là cụ thể hóa mô hình “Chia sẻ yêu thương - Covid-19" của Đoàn phường.

 

 

Được biết, thời gian qua, thực hiện quy định về giãn cách xã hội, Đoàn thanh niên phường Thọ Quang cũng đã tích cực tham gia hỗ trợ nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà cho người dân, góp phần hiệu quả trong việc giải quyết thủ tục hành chính cần thiết cho Nhân dân, vừa thực hiện nghiêm ngặt quy định trong phòng chống dịch Covid-19.

                                                                                      TV

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT