Tìm kiếm
 

Thọ Quang: kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 05/06/2020 Lượt xem: 12

Sáng ngày 04/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thọ Quang tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Thanh Hà - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Từ Hòa - UVBTV, Chủ tịch UBMMTQVN phường cùng các đồng chí đại diện các hội đoàn thể chính trị xã hội phường.

 

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thanh Hà đã biểu dương tập thể cán bộ, hội viên Người cao tuổi đã đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao-Gương sáng”, gắn với xây dựng gia đình "Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con, cháu hiếu thảo”, được đông đảo hội viên hưởng ứng; hội viên người cao tuổi đã luôn gương mẫu, vận động gia đình, con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương, tạo sức lan tỏa sâu rộng và đạt được những kết quả rất đáng trân trọng. Đồng chí đề nghị Hội Người cao tuổi tiếp tục có những giải pháp cụ thể, góp phần cùng Đảng và Nhà nước đẩy mạnh sự nghiệp chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi; chung tay vì sự nghiệp chăm sóc để người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Cũng trong ngày 04/6, đoàn lãnh đạo phường do đồng chí Dương Thanh Hà - QUV, Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà mừng thọ cho 05 cụ tròn 100 tuổi và 32 cụ tròn 90 tuổi.

 

                                                                                           Linh Vũ

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT