Tìm kiếm
 

Mân Thái: Đại hội Hội Tù yêu nước phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 05/06/2020 Lượt xem: 36

Sáng ngày 05/6, Hội Tù yêu nước phường Mân Thái tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có đ/c Hồ Văn Nên - Chủ tịch Hội Tù yêu nước quận Sơn Trà; các đồng chí lãnh đạo địa phương và 32 đại biểu Hội Tù yêu nước được triệu tập.

 

Toàn cảnh Đại hội

         

Nhiệm kỳ qua, Hội Tù yêu nước phường đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng các cấp, Hội Tù yêu nước cấp trên và Nghị quyết Hội Tù yêu nước phường nhiệm kỳ 2015 – 2020; hỗ trợ khó khăn cho hội viên, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW gắn với phong trào hoạt động của Hội; xây dựng đội ngũ cán bộ, hội viên luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy bản chất tốt đẹp của Hội Tù yêu nước, xứng đáng là một đoàn thể chính trị - xã hội đại diện cho ý chí và quyền lợi chính đáng của hội viên. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, những chỉ tiêu chủ yếu và các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để tiếp tục phát huy và hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ đến.

         

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo quận và lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Tù yêu nước phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt là sự chủ động của cán bộ, hội viên đã đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức cùng các cấp Hội thực hiện có kết quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

         

Đại hội đã bầu BCH Hội Tù yêu nước phường khóa IV gồm 05 đồng chí; bầu 07 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Hội Tù yêu nước quận nhiệm kỳ 2020 - 2025.

                                      Huỳnh Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT