Tìm kiếm
 

An Hải Bắc: Đoàn phường và Chi đoàn Công an trao tặng sách cho Chi đoàn Công an Trại tạm giam Hòa Sơn
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 23/06/2020 Lượt xem: 15

Sáng ngày 21/6, Đoàn phường An Hải Bắc và Chi đoàn Công an thuộc Đoàn phường đã kết hợp với Sàn giao dịch bất động sản Emland tổ chức trao tặng cho Chi đoàn Công an Trại giam Hòa Sơn - CATP Đà Nẵng 100 đầu sách "Viết cho người thương” của Tác giả Trần Đình Dũng. Đây là hoạt động góp phần làm phong phú, đa dạng thêm Tủ sách "hướng thiện" của Trại giam Hòa Sơn, phục vụ cho phạm nhân đang bị tạm giam, làm giàu đời sống tinh thần cho họ trong những ngày chấp hành án nơi đây.

 

 

"Viết cho người thương" là cuốn sách viết về tình cảm, suy nghĩ, những xúc cảm giữa cha và con làm lay động lòng người! Bằng ngòi bút sinh động,  thực tả đến mức người đọc như đang là nhân vật trung tâm, và với cảm xúc chân thực, tác giả Trần Đình Dũng đã khắc hoạ hình ảnh Người cha nhặt nhạnh những kỷ niệm, hồi ức; mân mê những xúc cảm khi được làm cha, khi là người cho đi tình thương, chứng kiến con lớn lên và trưởng thành....,  qua đó mang đến những thông điệp nhân văn nhất, cô đọng nhất cho người đọc.

 

Thông qua hoạt động lần này, Đoàn phường An Hải Bắc và Chi đoàn Công an phường mong muốn mang lại những món quà tinh thần to lớn cho phạm nhân, bị can đang bị tạm giam, chấp hành án tại trại giam Hòa Sơn; hy vọng các bạn hãy trân trọng, biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, từ đó chiêm nghiệm lại, suy nghĩ lại, cố gắng cải tạo tốt về nhanh trở về với gia đình, với vòng tay yêu thương của cha mẹ; và quyết tâm khắc phục những sai lầm của quá khứ để đứng dậy một lần nữa, trở thành người con hiếu đạo, một người cha tốt, một công dân có ích cho xã hội.

 

Với  tinh thần "Muốn cảm hóa được một con người, hãy dùng cảm xúc để chạm đến trái tim họ!" , Đoàn phường An Hải Bắc và Chi đoàn Công an phường tin chắc rằng, món quà tinh thần to lớn này sẽ mang đến nguồn cảm xúc tích cực cho những phạm nhân, bị can đang chấp hành án, tạm giam tại trại giam Hòa Sơn.

 

Minh Thức - Nhật Tuyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT