Tìm kiếm
 

Đoàn thanh niên phường Mân Thái: Đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XIV (2017 - 2022)
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 23/06/2020 Lượt xem: 19

Sáng ngày 20/6/2020, Đoàn thanh niên phường Mân Thái tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XIV và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2022.  Đồng chí Phạm Đình Nam - QUV, Bí thư Quận đoàn đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

         

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên phường đã tập trung triển khai và thực hiện tốt Nghị quyết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được nhiều kết quả tích cực. Thông qua các hoạt động chủ điểm, kỷ niệm các ngày lễ lớn, Đoàn phường đã tổ chức nhiều đợt sinh hoạt chính trị tập trung, như quán triệt các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng đối với công tác thanh niên, Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; tổ chức gần 25 buổi tìm hiểu pháp luật, học tập 6 bài học lý luận chính trị cho ĐVTN…, thu hút hàng trăm lượt ĐVTN tham gia. Bên cạnh đó, Đoàn phường đã tổ chức các hoạt động, phong trào với hình thức, nội dung phong phú, như nói chuyện chuyên đề  “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và các hoạt động xã hội nhân đạo từ thiện… Trong giai đoạn 2017-2020, Đoàn phường đã giới thiệu 30 quần chúng ưu tú tham gia học lớp đối tượng Đảng; đề nghị Đảng uỷ  xem xét, kết nạp 18 đồng chí Đảng viên mới.

         

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đình Nam - QUV, Bí thư Quận đoàn đánh giá cao những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi mà Đoàn phường đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Đoàn phường trong thời gian tới cần tập trung đưa ra giải pháp cụ thể, phù hợp để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại mà Nghị quyết Đại hội Đoàn phường nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra.

                                            Quốc Việt

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT