Tìm kiếm
 

Mân Thái: Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 24/06/2020 Lượt xem: 7

Sáng ngày 23/6/2020, Đảng uỷ phường Mân Thái tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Hoàng Sơn Trà - Phó Bí thư Quận uỷ đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế, xã hội trên địa bàn phường gặp nhiều bất lợi, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của Đảng uỷ, chính quyền, Mặt trận và các hội, đoàn thể phường, địa phương đã đạt được một số kết quả đáng mừng: Thu ngân sách trên địa bàn ước thực hiện 2,66 tỷ đồng, đạt 37,41% so với kế hoạch quận giao; các loại quỹ vận động trong nhân dân đã thực hiện 346,772 triệu đồng, đạt 75,23% so với kế hoạch quận giao. Các chính sách an sinh xã hội, trong đó công tác giảm nghèo, chương trình xây dựng, sửa chữa nhà gia đình chính sách cơ bản đạt kế hoạch. Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân luôn kịp thời. Chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của phường ngày một tăng lên. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể có những chuyển biến tích cực; đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; triển khai Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

         

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Sơn Trà - Phó Bí thư Quận uỷ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt là đã tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, làm cơ sở để các Đảng bộ phường còn lại trên địa bàn quận rút kinh nghiệm, hoàn thành tốt Đại hội Đảng bộ của địa phương mình.

         

Dịp này, Đảng uỷ phường đã biểu dương 18 tập thể; khen thưởng 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

                                                  Huỳnh Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT