Tìm kiếm
 

Quận Đoàn Sơn Trà: Khởi công Công trình thanh niên năm 2020
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 06/07/2020 Lượt xem: 34

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Sơn Trà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 04/7, Quận đoàn Sơn Trà tổ chức Lễ khởi công Công trình thanh niên năm 2020. Đó là hỗ trợ sửa chữa nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 20 triệu đồng.

 

 

Theo đó, đảng viên được hỗ trợ trong đợt này là đồng chí Từ Văn Hường, trú tại phường An Hải Tây. Bản thân Đ/c Hường là bộ đội xuất ngũ, gia đình có 3 cha con, mẹ mất sớm, ba thì ốm đau thường xuyên. Hiện tại, đồng chí Hường đang tham gia lực lượng dân quân thường trực và Bí thư chi đoàn thuộc phường An Hải Tây. Ngôi nhà mà gia đình đ/c Hường đang ở hiện đã xuống cấp, nhưng gia đình quá khó khă, không đủ điều kiện để sửa chữa lại ngôi nhà.

 

Đồng chí Phạm Đình Nam - Quận uỷ viên, Bí thư Quận đoàn cho biết, việc hỗ trợ kinh phí sữa chữa nhà cho đ/c Hường thể hiện được tinh thần đồng chí đồng đội, góp phần giúp gia đình đ/c Hường có điều kiện sửa chữa căn nhà khang trang hơn, từ đó ổn định để từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Thông qua hoạt động này, hy vọng các cấp bộ đoàn, các bạn ĐVTN trên địa bàn quận sẽ tiếp tục có những phần việc, công trình và hoạt động ý nghĩa, góp phần lan toả truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT