Tìm kiếm
 

Hội Nông dân phường Phước Mỹ ra quân vệ sinh môi trường
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 06/07/2020 Lượt xem: 14

Sáng ngày 05/7, Hội Nông dân phường Phước Mỹ tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường và tẩy xóa quảng cáo rao vặt sai quy định. Đây là một trong các hoạt động thực hiện Chương trình Ngày Chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp.

 

Theo đó, Hội Nông dân phường đã huy động 35 cán bộ, hội viên nông dân tham gia quét dọn, vệ sinh tại Đình làng Phước Trường. Khu di tích này được UBND phường phân công cho Hội Nông dân phường quản lý và chịu trách nhiệm đảm bảo cảnh quan và vệ sinh môi trường. Cỏ rác sau khi quét dọn sạch sẽ đã được các lực lượng thu gom đưa đến nơi tập kết của Công ty môi trường, vận chuyển đến điểm tiêu hủy theo quy định. Tiếp theo đó, cán bộ hội viên nông dân phường tiếp tục thực hiện tháo gỡ quảng cáo rao vặt sai quy định trên tuyến đường văn minh đô thị do Hội phụ trách.

 

 

Sau 2 giờ ra quân, cán bộ, hội viên nông dân phường Phước Mỹ đã trả lại cảnh quang môi trường trong lành cho khu di tích Đình làng Phước Trường; đồng thời đảm bảo các tuyến đường văn minh đô thị sạch, đẹp, không còn những quảng cáo, rao vặt trên trụ điện, tường rào, cổng ngõ.

Phương Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT