Tìm kiếm
 

Tổ dân phố 50 phường Phước Mỹ: tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn tại khu dân cư
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 24/07/2020 Lượt xem: 25

Chiều ngày 23/7/2020, tổ dân phố 50 phường Phước Mỹ tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cho gần 50 hộ dân trong tổ. Về dự có Thiếu tá Hồ Thị Lệ Hằng - Đội phó đội PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an quận Sơn Trà; ông Hoàng Hữu Nam - QUV, Bí thư Đảng ủy phường.

 

Tại đây, Trung úy Đặng Danh Thái - Báo cáo viên Đội PCCC và cứu hộ, cứu nạn công an quận Sơn Trà đã nêu lên một số vụ việc và những tác hạn của các vụ cháy nổ xảy ra trên địa bàn thành phố, kêu gọi mọi người có những hành động thiết thực ngăn chặn tai nạn cháy, nổ có thể xảy ra, giảm thiểu đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại về tính mạng và tài sản cho mọi người, mọi gia đình; cung cấp nhiều kiến thức các biện pháp để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy nhằm góp phần giảm thiểu tình hình cháy, nổ và xử lý các tình huống trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu dân cư.

 

Trung úy Đặng Danh Thái báo cáo công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn

 

Cũng tại buổi tuyên truyền, Ban điều hành Tổ dân phố 50 đã phối hợp Ban CTMT khu dân cư Mỹ Tân 4 tặng 50 bình chữa cháy, mỗi bình 130.000đ cho 50 hộ dân trong tổ. Những hoạt động thiết thực đã góp phần quan trọng vào ổn định an toàn tại tổ dân phố trong phòng cháy chữa cháy và đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy” tại khu dân cư.

 

Tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình

Thảo Ly

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT