Tìm kiếm
 

Đoàn phường An Hải Tây tổ chức hành quân về nguồn
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 24/07/2020 Lượt xem: 25

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020); tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ngày 23/7/2020, Đoàn Thanh niên phường An Hải Tây tổ chức Chương trình hành quân về nguồn với chủ đề “Hành trình đến với địa chỉ đỏ - địa danh lịch sử cách mạng”. Tham gia hành trình có hơn 30 đoàn viên, thanh niên là Bí thư chi Đoàn, đoàn viên trực thuộc Đoàn phường An Hải Tây.

 

Trong hành trình, đoàn phường đã tham quan, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng; dâng hoa, dâng hương tại Khu chứng tích Sơn Mỹ, thuộc xã Tịnh Khê ,Quảng Ngãi. Đây là một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa, dù chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, nhưng những nỗi đau thương, mất mát và di chứng của chiến tranh để lại vẫn còn hiện hữu cho đến ngày nay. Vì vậy công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng sống cho thế hệ trẻ là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác của Đoàn Thanh niên phường An Hải Tây.

 

Dâng hương tại chứng tích Sơn Mỹ, tỉnh Quảng Ngãi

 

Chuyến đi cũng là dịp tuyên truyền về cuộc đời, sự nghiệp những tấm gương đạo đức của các anh hùng liệt sĩ, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; qua đó giáo dục, rèn luyện thế hệ trẻ phường An Hải Tây không ngừng phát huy truyền thống cách mạng bằng những hành động việc làm cụ thể, thường xuyên, liên tục, mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.

 

                                                                                                Quốc Tài

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đắc Xứng

Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT