Tìm kiếm
 

Phường An Hải Bắc: Gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 24/07/2020 Lượt xem: 13

Chiều ngày 24/7/, UBND phường An Hải Bắc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7). Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận, các ban ngành đoàn thể phường; các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, đại diện các gia đình liệt sĩ, người có công và các thương bệnh binh trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống, phát huy những đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các gia đình có công với nước, các thương binh, bệnh binh trong công cuộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian qua, địa phương đã đẩy mạnh các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị - xã hội, có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ hôm nay. Các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh cũng đã gương mẫu thực hiện tốt các phong trào, các hoạt động tại khu dân cư, thực hiện tốt nếp sống văn hoá, văn minh đô thị, chương trình "Thành phố 4 an", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh", góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Dịp này, từ các nguồn của Trung ương, Thành phố, quận và phường, UBND phường đã trao quà cho 2017 lượt đối tượng người có công với tổng số tiền 683.770.000đ. Trước đó, địa phương cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thương binh 1/4, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 19 triệu đồng.                                                                                                       

                                                                                      Nhật Tuyền

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT