Tìm kiếm
 

Chi bộ Mỹ Tân 1, phường Phước Mỹ: Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 27/07/2020 Lượt xem: 8

Sáng ngày 26/7/2020, chi bộ Mỹ Tân 1 tổ chức gặp mặt 29 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh tại địa bàn để tri ân, tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Gặp mặt gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh nhân

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Thị Tuyết Hồng - Bí thư chi bộ Mỹ Tân 1 đã ôn lại truyền thống, phát huy những đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các gia đình có công với nước, các thương binh, bệnh binh trong công cuộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh cũng đã gương mẫu thực hiện tốt các phong trào, các hoạt động tại khu dân cư, thực hiện tốt nếp sống văn hoá, văn minh đô thị, góp phần cùng với chi bộ, khu dân cư xây dựng phường Phước Mỹ văn minh, an bình, giàu đẹp.

 

Dịp này, từ các nguồn vận động, chi bộ đã tặng 29 xuất quà cho 29 gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh với tổng số tiền 3.500.000đ.

 

Trước đó, chi bộ Mỹ Tân 1 đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân khu vực đến dâng hương, tưởng niệm tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phước Mỹ.

Thảo Ly

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT