Tìm kiếm
 

Thường trực Quận ủy Sơn Trà thăm, động viên lực lượng trực làm nhiệm vụ tại các điểm chốt cách ly tại các phường thuộc quận
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 08/08/2020 Lượt xem: 53

Thường trực Quận ủy Sơn Trà gồm các đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phan Duy Hòa - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận và Hoàng Sơn Trà - Phó Bí thư Quận ủy đã vừa đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt cách ly, thuộc các phường trên địa bàn quận. Tham gia cùng với Đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Y tế, Đảng ủy, chính quyền các địa phương.

 

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Thị Thanh Tâm thăm hỏi

tình hình tại chốt cách ly đường Nguyễn Duy Hiệu - Lê Hữu Trác

 

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí trong Thường trực Quận ủy đặc biệt quan tâm đến điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch của từng điểm chốt, nhất là việc chấp hành và thực hiện các bước trong quy trình phòng, chống dịch của lược lượng làm nhiệm vụ nói riêng, đối với người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly nói chung.  

 

Đ/c Phan Duy Hòa, Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận

tặng quà chốt cách ly tại phường Thọ Quang

 

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận cũng đã trao tặng mỗi điểm chốt trực một phần quà, bao gồm phong bì và một số thực phẩm thiết yếu, nhằm động viên lực lượng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

 

Đ/c Hoàng Sơn Trà, Phó Bí thư Quận ủy tặng quà chốt cách ly tại phường An Hải Bắc

 

Được biết, toàn quận Sơn Trà hiện đã thành lập 173 Tổ công tác phòng, chống dịch tại địa bàn dân cư, thực hiện nhiệm vụ theo chủ trương “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” để quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố; đồng thời thành lập 47 Tổ tuần tra kiểm soát công tác phòng, chống dịch theo cụm địa bàn dân cư. Ngoài ra, tại các khu vực có các trường hợp F0, F1, F2, các địa phương đều tổ chức nghiêm việc chốt chặn các điểm cách ly tại khu dân cư, triển khai các chốt mềm tại các khu dân cư, nhằm kiểm soát được tình hình và hạn chế người dân ra vào.

Kim Dung - Bùi Hường (Tổ Tuyên truyền)

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT