Tìm kiếm
 

Hội Nông dân các cấp: Tiếp tục đồng hành cùng nông dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 03/09/2020 Lượt xem: 22

Ngày 02/9/2020, đồng chí Nguyễn Đình Khánh Vân - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Đà Nẵng và đồng chí Trần Văn Lực - Chủ tịch Hội Nông dân quận Sơn Trà đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho 50 hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 phường trên địa bàn quận bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, được Thành Hội vận động tài trợ từ cán bộ Hội, các mạnh thường quân và các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết khác để bà con trang trải trong mùa dịch.

 

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân thành phố và quận đã động viên bà con nông dân, cố gắng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch để toàn thành phố sớm vượt qua đại dịch. Đồng chí Nguyễn Đình Khánh Vân, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Đà Nẵng cho biết, Thành Hội sẽ chuẩn bị những phương án cần thiết để tạo điều kiện cho bà con nông dân khó khăn sớm khôi phục sản xuất kinh tế, ngay sau khi dịch Covid-19 được chống chế hoàn toàn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Lãnh đạo Hội Nông dân quận thăm nông dân

 

Trước đó, vào chiều ngày 01/9, Hội Nông dân phường Nại Hiên Đông đã trao tặng 49 suất quà, gồm gạo, mì ăn liền, trứng, dầu ăn, khẩu trang y tế cho các hộ khó khăn do đại dịch Covid-19 tại Khu dân cư Nại Thinh Đông, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Nguồn kinh phí trên được trích từ kinh phí hoạt động của Hội và sự vận động từ các nhà thiện nguyện, mạnh thường quân, nhằm chia sẻ yêu thương với những khó khăn của hội viên nông dân bị mất việc làm, giảm thu nhập.

 

Trao quà tại phường Nại Hiên Đông

 

Cũng trong dịp này, Hội Nông dân phường Mân Thái tặng 5 suất quà cho hộ hội viên khó khăn, mỗi suất 300.000. Ngoài ra gia đình ông Phạm Hường - Chủ tịch Hội Nông dân phường Mân Thái tặng 40 suất quà cho bà con hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất quà 400.000đ.

 

Thăm hội viên phường Mân Thái

 

Hy vọng những phần quà này sẽ tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần khó khăn để hội viên nông dân ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch.

Hồng Vi

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT