Tìm kiếm
 

Tuổi trẻ Sơn Trà ra quân tiếp sức mùa thi đợt 2 năm 2020
Người đăng tin: Nhâm Ngày đăng tin: 03/09/2020 Lượt xem: 13

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 đợt 2 diễn ra trong 02 ngày 03 và 04 tháng 9. Khác với mọi năm, kỳ thi năm nay diễn ra trong giai đoạn thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội, vì vậy việc đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 là vấn đề rất quan trọng cần phải thực hiện tốt.

 

 

Với tinh thần đó, tuổi trẻ quận Sơn Trà đã tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi tại 5 điểm trường trên địa bàn quận, hỗ trợ cho hơn 2000 thí sinh. Theo đó, 60 đoàn viên thanh viên của quận đã phối hợp đo thân nhiệt cho các thí sinh vào phòng thi; nhắc nhở thí sinh thực hiện đúng giãn cách xã hội và các biện pháp an toàn  phòng chống dịch bệnh; cấp phát nước và sữa miễn phí; đảm bảo an ninh trật tự… tại các điểm thi. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hỗ trợ phụ huynh thực hiện giãn cách khi đưa đón con em, tránh tập trung đông người làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

 

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ quận Sơn Trà, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý thoải mái để thí sinh tự tin làm bài thi đạt kết quả cao.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT