Tìm kiếm
 

Hội Người cao tuổi phường An Hải Tây: Kỷ niệm 29 năm Quốc tế người cao tuổi và tổng kết công tác Hội năm 2020
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 02/10/2020 Lượt xem: 36

Chiều ngày 01/10, Hội người cao tuổi phường An Hải Tây tổ chức gặp mặt than mật nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi và tổng kết công tác Hội năm 2020. Ông Trần Thế Hùng - Phó trưởng Ban Đại diện Người cao tuổi quận Sơn Trà; bà Nguyễn Thị Phương Anh - Bác sĩ thuộc Trung tâm y tế quận Sơn Trà, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và hơn 50 hội viên Hội Người cao tuổi phường An Hải Tây đã về dự.  

Tại buổi gặp mặt, các hội viên Người cao tuổi của phường đã được nghe Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Anh trao đổi, tư vấn một cách cởi mở về các biện pháp phòng tránh các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, như xương khớp, cao huyết áp, tim mạch, giảm sút trí nhớ....; thảo luận, giải đáp các thắc mắc về việc thực hiện chính sách người cao tuổi cho các hội viên người cao tuổi của phường.

Dịp này, Hội Người cao tuổi phường cũng phối hợp với Câu lạc bộ tư vấn và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dựa vào cộng đồng của phường An Hải Tây tổ chức buổi tọa đàm, “Hái hoa dân chủ” nhân Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, với những nội dung, hoạt động sôi nổi, trao những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa cho các Hội viên tham gia.

 

Trao quà cho hội viên Người cao tuổi tham gia Hái hoa dân chủ

Hy vọng thời gian tới các mô hình chăm sóc sức khỏe và các hoạt động ý nghĩa cho người cao tuổi cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn nữa, giúp các cụ luôn sống vui, khỏe, có ích.

Quốc Tài

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT