Tìm kiếm
 

Hội LHPN phường An Hải Bắc: Gặp mặt “Tri ân cán bộ Hội”
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 16/10/2020 Lượt xem: 9

Chiều ngày 15/10, Hội LHPN phường An Hải Bắc tổ chức Gặp mặt "Tri ân cán bộ Hội", nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020). Đến dự có chị Phan Thị Mười - PCT Hội LHPN quận; đồng chí Ngô Xuân Hùng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN phường, cùng các cô, các chị nguyên là lãnh đạo Hội phụ nữ qua các thời kỳ, các chị trong BTV, BCH Hội LHPN phường và 48 chi hội trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, chị Trần Thị Minh Hiếu - Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam; đồng thời chia sẻ những thành quả mà Hội phụ nữ phường nhà đã đạt được trong năm 2020. Các cô, các chị nguyên cán bộ Hội phụ nữ phường qua các thời kỳ cũng đã chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác, sinh hoạt cùng với chị em phụ nữ địa phương.

 

 Lãnh đạo phường tặng quà tri ân các cô, các chị lãnh đạo Hội qua các thời kỳ

Dịp này, Hội LHPN quận đã trao tặng 20 bảo hiểm y tế cho các chị Chi hội trưởng có hoàn cảnh khó khăn. Hội LHPN phường tặng quà tri ân các cô, các chị lãnh đạo Hội qua các thời kỳ; trao 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; trao Công trình thi đua & Mái ấm tình thương trị giá 12,4 triệu đồng và khen thưởng các tập thể làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

 

 Chị Trần Thị Minh Hiếu - Chủ tịch Hội LHPN phường trao Công trình thi đua

Nguyễn Hồng

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT