Tìm kiếm
 

Hội LHPN phường Mân Thái: Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 20/10/2020 Lượt xem: 17

Sáng ngày 19/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Mân Thái tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đến dự, có bà Tăng Hoàng Hôn Thắm - PCT Hội LHPN thành phố; bà Trần Thị Phương Mai - Chủ tịch Hội LHPN quận và các đồng chí lãnh đạo địa phương.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng thời đánh giá những kết quả mà Hội LHPN phường đã đạt được trong thời gian qua. Nổi bật nhất là Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, vận động hội viên tham gia sinh hoạt; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua; phát huy vai trò của tổ chức Hội và hội viên trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền...; chăm lo phát triển hội viên, xây dựng lực lượng nòng cốt; bồi dưỡng kiến thức, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho phụ nữ nghèo; duy trì kiểm tra, quản lý vốn vay, các mô hình, đề án đã triển khai, thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện…, qua đó đã khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Hội cũng như những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Dịp này, Hội LHPN phường đã tuyên  dương, khen thưởng 03 cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19; tuyên dương 05 cá nhân nữ làm kinh tế giỏi; tặng 15 suất quà cho các chị có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng của bão lụt và trao 03 suất quà cho các em thanh thiếu niên vi phạm pháp luật ngày càng tiến bộ do Hội quản lý.

 

Tặng quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Huỳnh Thảo

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT