Tìm kiếm
 

Hội LHPN phường An Hải Đông: Phát động ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 21/10/2020 Lượt xem: 71

Sáng ngày 20/10, Hội LHPN phường An Hải Đông tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Đến dự có đồng chí Trần Thị Phương Mai - Chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Đào Thị Hồng Lý - Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, các cô, các chị nguyên cán bộ Hội qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn.

 

Tại đây, Hội LHPN phường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN qua 90 năm xây dựng và trưởng thành; đánh giá những kết quả, thành tựu mà Hội LHPN phường đã đạt được trong thời gian qua, đề ra những mục tiêu, phương hướng để phấn đấu triển khai thực hiện đạt hiệu quả trong thời gian tới, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh, phát triển; đồng thời trao quà và hoa tri ân các cô, các chị nguyên cán bộ Hội của phường qua các thời kỳ.

 

Ảnh: Tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ

 Bên cạnh đó, Hội cũng tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ” cho 9 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ.

 

Ảnh: Trao Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ” của TW Hội LHPN Việt Nam 

Dịp này, Hội LHPN phường đã phát phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, được các cấp lãnh đạo và chị em phụ nữ địa phương tích cực hưởng ứng.

 

Ảnh: Tích cực ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt

Ngân Hà

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT