Tìm kiếm
 

Đảng bộ Quận Sơn Trà: 129 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 07/11/2020 Lượt xem: 53

Sáng ngày 05/11, Đảng bộ quận Sơn Trà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 07/11 và đợt 02/9 - do tạm dừng vì tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid -19.

 

Đọc diễn văn tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Sơn Trà nhấn mạnh: “Ban Thường vụ Quận ủy luôn trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí vào sự phát triển chung của quận nhà. Đặc biệt, nhiều đồng chí đã nghỉ hưu, tuổi cao, sức yếu, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, vẫn luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, tích cực tham gia công tác xã hội, phong trào của địa phương. Nhiều đồng chí trở thành tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, góp phần giáo dục đội ngũ cán bộ, đảng viên noi theo”.

 

Diễn văn của đồng chí Bí thư Quận ủy Trần Thị Thanh Tâm cũng đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tựu mà Đảng bộ quận nhà đạt được trong thời gian gần đây, nhất là trong năm 2020 này. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở, và Đại hội Đảng bộ quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Thành công của Đại hội sẽ là định hướng, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho quận nhà, theo đó, nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị từ quận, đến cơ sở, của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân lúc này rất nhiều. Chính vì vậy, cùng với việc trân trọng những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Sơn Trà Trần Thị Thanh Tâm còn bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn, các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng.

 

Đ/c Trần Thị Thanh Tâm - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Trong tổng số 129 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng nhân ngày Cách mạng Tháng Mười và ngày Quốc khánh 2/9 năm nay, có đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Đảng bộ P. An Hải Đông được nhận hiệu 80 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Nhân Mùi (1954, Đảng viên Đảng bộ P. An Hải Tây) cho biết, được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, niềm tự hào của ông: “Niềm tự hào đó chuyển tiếp cho chúng tôi thông điệp tin tưởng tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, Hồ Chí Minh”.

Kim Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT