Tìm kiếm
 

Quận đoàn Sơn Trà tặng quà cho nhân dân và học sinh xã Minh Hoá - tỉnh Quảng Bình
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 09/11/2020 Lượt xem: 110

Sáng ngày 8/11, tại xã Minh Hoá, huyện Minh Hoá - tỉnh Quảng Bình, Quận đoàn Sơn Trà đã tổ chức chương trình tặng quà cho nhân dân và học sinh nhằm khắc phục những khó khăn do bão lũ gây ra.

 

Theo đó, từ nguồn vận động tại các cơ sở Đoàn trực thuộc, từ cán bộ, đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân trên địa bàn, Quận Đoàn Sơn Trà đã tặng 83 suất quà cho nhân dân và học sinh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ, với tổng kinh phí 61,5 triệu đồng. Cụ thể: trao 43 suất học bổng cho học sinh, mỗi suất 500.000 đ; tặng 40 suất cho hộ gia đình khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng.

 

Tặng quà cho nhân dân và học sinh tại xã Minh Hoá

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ quận Sơn Trà hướng về khúc ruột miền Trung, nơi phải thường xuyên gánh chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng thiên tai, bão lũ trong thời gian qua.

 

Những suất quà trên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời cũng thể hiện sự xung kích tình nguyện của tuổi trẻ quận Sơn Trà. Thông qua những món quà, tuổi trẻ quận nhà mong muốn gửi chút ấm ấp yêu thương và san sẻ với nhân dân, các em học sinh xã Minh Hóa, mong tất cả cùng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT