Tìm kiếm
 

Lãnh đạo quận Sơn Trà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 19/11/2020 Lượt xem: 27

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Đoàn lãnh đạo quận Sơn Trà do ông Hoàng Sơn Trà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị giáo dục của thành phố và quận.

 

Theo đó, lãnh đạo quận Sơn Trà đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo, nhà giáo đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố. Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao về chuyên môn từ Sở Giáo dục và Đào tạo đối với sự phát triển chung của ngành giáo dục quận Sơn Trà, mong muốn lãnh đạo Sở tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đối với ngành giáo dục và đào tạo của địa phương để ngành đạt nhiều kết quả tích cực hơn.

 

Tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục&Đào tạo thành phố

Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ lãnh đạo, viên chức thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận nhà. Tại đây, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà ghi nhận những thành quả tích cực, toàn diện  của ngành giáo dục địa phương thời gian quan, đồng thời tin tưởng ngành sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

 

Tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục&Đào tạo quận

Dịp này, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên, người lao động tại một số trường học trên địa bàn quận nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT