Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Thi Kể chuyện theo sách năm 2020
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 01/12/2020 Lượt xem: 57

Ngày 28 tháng 11, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Sơn Trà phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Kể chuyện theo sách năm 2020. Tham dự Cuộc thi có 21 tiết mục của 20 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận, thu hút hơn 300 học sinh đến động viên, cổ vũ và tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Tại cuộc thi, mỗi trường tham gia kể một câu chuyện đã được học, được đọc có chủ đề phù hợp với lứa tuổi, như tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu quê hương đất nước, chủ đề về Bác Hồ… Tiêu chí lựa chọn phần thi kể chuyện hay bao gồm nhiều nội dung, trong đó, tiêu chí diễn đạt truyền cảm, sáng tạo và có dàn dựng phụ họa được đánh giá quan trọng.

 

Phần thi của Trường Tiểu học Ngô Mây

Trải qua 1 ngày thi, Ban Tổ chức đã chấm chọn và trao 21 giải cho các phần thi. Trong đó, phần thi của học sinh Nguyễn Thanh Mai - Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã được Ban Tổ chức trao giải Xuất sắc; 2 giải Nhất của Hội thi thuộc về các đại diện của các Trường Tiểu học Hai Bà Trưng và Ngô Mây.

 

Ông Phạm Hồng Thái- Giám đốc Thư viện KHTH Thành phố trao giải Xuất sắc cho em Nguyễn Thanh Mai - Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Cuộc thi “Kể Chuyện theo sách” là một trong những hoạt động nhằm khuyến khích học sinh đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong trường học hiện nay.

Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT