Tìm kiếm
 

Quận đoàn Sơn Trà: Tặng quà cho Nhân dân và học sinh xã Trà Tập - huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 01/12/2020 Lượt xem: 31

Nằm trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ quận Sơn Trà hướng về miền Trung ruột thịt, giúp đỡ bà con nhân dân vơi bớt những khó khăn do ảnh hưởng bởi các đợt bão, lũ vừa qua, sáng ngày 27/1, Quận đoàn Sơn Trà đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cho Nhân dân và học sinh xã Trà Tập - huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 

Từ nguồn vận động của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, các mạnh thường quân trên địa bàn quận, Quận đoàn đã tặng cho Nhân dân và học sinh xã Trà Tập 70 triệu tiền mặt; 2.500 quyển vở trị giá 12.5 triệu đồng; 360 chiếc chăn trị giá 56 triệu đồng; cùng một số lương thực, thực phẩm với giá trị 7 triệu đồng. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 145,5 triệu đồng.

 

Đ/c Phạm Đình Nam - QUV, Bí thư Quận Đoàn trao quà tượng trưng cho đại diện xã Trà Tập - huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Những suất quà trên thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời cũng thể hiện sự xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ quận Sơn Trà, qua đó mong muốn gửi chút ấm ấp yêu thương và san sẻ với Nhân dân, các em học sinh xã Trà Tập, mong tất cả cùng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 

Tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Trà Tập

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT