Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà có 06 ban, nhóm nhạc, nhóm nhảy và vũ đoàn tham gia Liên hoan “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2020
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 24/12/2020 Lượt xem: 30

Từ ngày 18 đến ngày 20/12/2020, tại khuôn viên vòng bán nguyệt đường Bạch Đằng nối dài (thuộc quận Hải Châu) đã diễn ra Liên hoan Ban Nhóm nhạc, Nhóm nhảy và Vũ đoàn thành phố Đà Nẵng - năm 2020 với chủ đề: “Khát vọng tuổi trẻ”.

 

Liên hoan lần này do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thành phố Đà Nẵng tổ chức, thu hút 30 nhóm nhạc, nhóm nhảy và vũ đoàn đến từ các Trung tâm  VH-TT quận, huyện, sinh viên, học sinh các trường Đại học, C ao đẳng, Câu lạc bộ đội nhóm trên địa bàn thành phố. Quận Sơn Trà có 06 đội tham gia, gồm 02 ban nhạc, 03 nhóm nhảy All style và 01 Vũ đoàn.

 

Phần thi của Ban nhóm nhạc trẻ quận Sơn Trà trình diễn tại Liên hoan

Với sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục tham gia Liên hoan là những tiết mục có chất lượng, nội dung phong phú, thông qua đó giới thiệu, quảng bá hình ảnh, nét đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng… Đây đồng thời cũng là dịp để các ban, nhóm nhạc, nhóm nhảy và vũ đoàn của quận Sơn Trà nói riêng, thành phố Đà Nẵng nói chung có dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và thể hiện tài năng âm nhạc, nghệ thuật; đòng thời góp phần phát hiện, bồi dưỡng tài năng âm nhạc và nhảy múa trong tương lai.

Minh Trí

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT