Tìm kiếm
 

Ủy ban MTTQVN phường An Hải Tây tổ chức Hội nghị tiếp xúc Cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND quận Sơn Trà khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 18/01/2021 Lượt xem: 18

Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Hải Tây phối hợp với Hội đồng nhân dân phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND quận Sơn Trà khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo đó, trước kỳ họp HĐND thứ 13 phường, HĐND phường đã báo cáo tổng hợp và chuyển UBND quận 11 kiến nghị của cử tri phường. Qua thực hiện, đến nay, UBND phường đã trả lời và giải quyết 9 kiến nghị; còn 2 kiến nghị đang tiếp tục kiến nghị lên trên để triển khai thực hiện và giải quyết.

Phát biểu tại Hội nghị, chủ tịch HĐND phường Nguyễn Văn Ngọc chia sẻ với những khó khăn của địa phương, trong năm 2020 khi vừa gồng mình chống dịch Covid-19 và thiên tai, vừa phấn đấu đạt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời đánh giá cao kết quả phối hợp với của các cử tri trong việc phối hợp xử lý an ninh trật tự, trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè, thực hiện có hiệu quả ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp và nhiều vấn đề khác.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị này, đã ghi nhận 4 ý kiến của cử tri đại diện cho các tổ dân phố nêu các vấn đề về Trật tự đô thị, vệ sinh môi trường ở một số điểm, khu vực gần cầu Rồng, các khu chung cư; tình trạng đậu đỗ xe không đúng quy định tại các tuyến đường. Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND phường Nguyễn Bá An đã ghi nhận, tiếp thu và sẽ có sự chỉ đạo giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, mong muốn bà con cử tri đồng thuận, ủng hộ và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong việc giải quyết các vấn đề về kinh tế - xã hội, an ninh trật tự, môi trường,... trong thời gian tới.

Quốc Tài

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT