Tìm kiếm
 

Nại Hiên Đông: Sinh hoạt Câu lạc bộ Công an hưu trí
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 19/01/2021 Lượt xem: 8

Vào ngày 15/01/2021, Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí phường Nại Hiên Đông đã tổ chức sinh hoạt, tổng kết hoạt động năm 2020. Đ/c Cao Đình Hải - Chủ tịch UBND phường đã đến tham dự.

 

Đồng chí Cao Đình Hải - Chủ tịch UBND phường phát biểu tại buổi sinh hoạt

 

CLB Công an hưu trí phường Nại Hiên Đông hiện có 24 thành viên, trong đó có 3 thành viên trên 70 tuổi, thành viên lớn tuổi nhất năm nay đã 96 tuổi. Mặc dù tuổi cao, các thành viên trong CLB vẫn luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tại khu dân cư, nhiều thành viên đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại khu vực. Trong thời gian qua, các thành viên CLB đã kịp thời cung cấp những thông tin quý giá hoặc trực tiếp tham gia, hỗ trợ các cơ quan, ban, ngành, góp phần quan trọng trong công tác gìn giữ an ninh trật tự, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương. Chính nhờ vậy, các thành viên CLB luôn nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ của người dân nơi mình sinh sống.

 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Cao Đình Hải - Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông ghi nhận những đóng góp của các thành viên CLB trong sự phát triển chung của phường; thông tin kết quả hoạt động của địa phương trong năm 2020 và triển khai một số nội dung công việc trong tâm trong năm 2021; đồng thời mong muốn CLB ngày càng phát huy vai trò của mình, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền phường Nại Hiên Đông ngày càng phát triển.

MêRi

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT