Tìm kiếm
 

Sơn Trà: Gặp mặt thanh niên xuất ngũ về lại địa phương
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 20/01/2021 Lượt xem: 35

Hòa chung trong không khí phấn khởi đón Xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 19/01/2021, UBND quận Sơn Trà tổ chức đón nhận, gặp mặt 114 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là những thanh niên ưu tú, sau 2 năm rèn luyện trong quân ngũ nay đã trưởng thành, có bản lĩnh vững vàng, vượt qua khó khăn, thử thách.

 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND quận - Hoàng Sơn Trà đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các quân nhân, đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Bên cạnh đó, đề nghị các thanh niên sau khi xuất ngũ về lại địa phương cần tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân tại địa phương; đồng thời mong muốn các thanh niên sớm có định hướng, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để tìm kiếm việc làm, tích cực lao động, sản xuất, tạo thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình, tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng của quận.

 

Đ/c Trần Thắng Lợi - Bí thư Quận ủy tặng quà cho các chiến sĩ xuất ngũ

 

Tại buổi gặp mặt, Quận ủy, UBND quận đã tặng mỗi đồng chí chiến sĩ xuất ngũ 1 suất quà, ngoài các chế độ, tiêu chuẩn được hưởng theo quy định của Nhà nước. Có thể thấy, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền từ quận đến cơ sở, trong những năm qua, các thế hệ thanh niên quận Sơn Trà đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trong xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần “Thanh niên xung phong”, học tập và làm theo lời Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Quang Học

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT