Tìm kiếm
 

An Hải Đông: Tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ và công dân nhập ngũ năm 2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 25/01/2021 Lượt xem: 12

Vừa qua, UBND phường An Hải Đông tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ và thanh niên nhập ngũ năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có Đ/c Trung tá Lê Vĩnh Cường - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận Sơn Trà; đ/c Võ Xuân Nhân - Chủ tịch UBND phường; thành viên Hội đồng NVQS phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố. Đặc biệt là sự có mặt của 08 quân nhân xuất ngũ và 13 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Võ Xuân Nhân - Chủ tịch UBND phường biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các quân nhân xuất ngũ, đã không ngừng rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự; đề nghị các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật nhà nước; đồng thời mong muốn các đồng chí sớm có định hướng nghề nghiệp, học tập để góp phần vào sự phát triển của phường nhà.

 

Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương cũng động viên, dặn dò 13 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ cha anh đi trước, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc.

 

Tại buổi gặp mặt, UBND phường đã tặng 21 suất quà cho 08 quân nhân xuất ngũ và 13 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Đoàn thanh niên phường cũng trao tặng 08 suất quà cho các quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

 

UBND phường tặng quà cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Tuyết Sương

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT