Tìm kiếm
 

An Hải Đông: Thăm các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán 2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 29/01/2021 Lượt xem: 20

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các Đoàn thể chính trị - xã hội phường đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

 

Theo đó, từ nguồn kinh phí của UBND phường, lãnh đạo địa phương đã thành lập 03 đoàn đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho 12 đối tượng chính sách, tổng giá trị 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận cũng đã ủy quyền cho Đ/c Đào Thị Hồng Lý - Bí thư Đảng ủy phường đi thăm, chúc Tết 04 đối tượng chính sách với tổng kinh phí 2,5 triệu đồng.

 

Đ/c Đào Thị Hồng Lý - UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường thăm và chúc tết bà Trần Thị Mại là thương binh ¼ 

 

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mong muốn các đối tượng là người có uy tín, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các thương binh và gia đình chính sách trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT