Tìm kiếm
 

Hội Nông dân phường Phước Mỹ thăm, tặng quà 4 thanh niên là con hội viên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 23/02/2021 Lượt xem: 23

Nhằm động viên thanh niên là con hội viên Hội Nông dân trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự, chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, vào các ngày 19, 21 tháng 0, lãnh đạo Hội Nông dân phường Phước Mỹ đã đến thăm, tặng quà cho 04 thanh niên là con hội viên nông dân, với tổng giá trị 1.200.000  đồng, qua đó động viên thanh niên và gia đình hội viên Nông dân yên tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Hội Nông dân phường trong công tác hậu phương quân đội.

 

 

 

Chủ tịch Hội Nông dân phường tặng quà cho các em con hội viên

 

Nhân dịp này, các chi hội trực thuộc cũng đã phối hợp với chi bộ, tổ dân phố và các chi hội đoàn thể khu dân cư đến thăm, động viên và tặng quà cho 17 thanh niên của địa phương chuẩn bị nhập ngũ năm 2021, mỗi phần quà trị giá 1,6 triệu đồng.

 

Trước sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các thanh niên cảm động và phấn khởi, hứa sẽ yên tâm lên đường nhập ngũ, cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đội giao phó, xứng đáng với truyền thống quê hương Phước Mỹ Anh hùng và không phụ lòng tin yêu của các cô, các chú, các bác hội Nông dân phường và khu dân cư đã gởi gắm.

Phương Dung

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Huỳnh Văn Hùng

Phó Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT