Tìm kiếm
 

Phường Nại Hiên Đông: Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân đầu năm Tân Sửu - 2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 23/02/2021 Lượt xem: 17

Chiều ngày 22/02, phường Nại Hiên Đông đã tổ chức buổi gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường nhân dịp đầu xuân Tân Sửu - 2021. Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Hội Doanh nghiệp quận Sơn Trà, lãnh đạo địa phương và các doanh nhân, hộ kinh doanh và đại diện một số dự án trên địa bàn phường.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt này, đại diện lãnh đạo địa phương đã thông tin về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2020, mục tiêu phương hướng năm 2021; trong đó chia sẻ những thông tin dự án sắp được triển khai trên địa bàn phường trong thời gian đến. Lãnh đạo địa phương kêu gọi các doanh nhân kết nối, tham gia thành lập Chi hội doanh nghiệp phường Nại Hiên Đông, trực thuộc Hội doanh nghiệp Sơn Trà; đồng thời, đề nghị các dự án đang triển khai trên địa bàn quan tâm tạo điều kiện tạo công ăn việc làm cho doanh nghiệp và bà con nhân dân địa phương.

Thông qua các ý kiến trao đổi thẳng thắn và cởi mở tại buổi gặp mặt, lãnh đọa địa phương cũng cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp, dự án hoạt động tại địa phương, sẵn sàng lắng nghe và đồng hành với doanh nghiệp, dự án đề xuất các cấp, các ngành giải quyết, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

 

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân trên địa bàn

BBT phường NHĐ

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT