Tìm kiếm
 

PhườngAn Hải Tây: Triển khai công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 05/04/2021 Lượt xem: 26

Sáng ngày 02/4/2021, UBND phường An Hải Tây tổ chức họp triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ, trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư.

 

Quang cảnh cuộc họp

 

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Bá An - Chủ tịch UBND phường triển khai kế hoạch chi tiết và nhiệm vụ đối với các tổ bầu cử trong công tác bầu cử trên địa bàn phường, các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung trước và trong thời gian diễn ra bầu cử. Theo đó trên địa bàn phường sẽ có 8 tổ bầu cử; các tổ trưởng và từng thành viên trong Tổ bầu cử sẽ được phân công nhiệm vụ cụ thể. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Bá An cũng trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị và đề xuất của đồng chí dự họp, đưa ra những hướng dẫn cụ thể và chi tiết đối với một số nội dung của công tác bầu cử trên địa bàn phường; đồng thời, ghi nhận những ý kiến còn vướng mắc để thống nhất chỉ đạo và sớm triển khai thực hiện.

 

Đây là cuộc họp quan trọng, nhằm đảm bảo công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công trên địa bàn phường.

Quốc Tài

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT