Tìm kiếm
 

Quận Sơn Trà: Diễu hành cổ động trực quan Ngày hội Bầu cử 23-5-2021
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 21/05/2021 Lượt xem: 98

Sáng ngày 21/5, quận Sơn Trà tổ chức ra quân Đoàn xe diễu hành cổ động trực quan tuyên truyền lưu động Ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình do Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận phối hợp với các phường thực hiện.

 

Theo đó, Đoàn xe gồm 09 chiếc của các đơn vị Công an, Quy tắc - Đô thị quận và 07 phường được trang trí cờ hoa rực rỡ, pano và áp phích rộng với khung  hình bắt mắt, cùng hệ thống loa cổ động tuyên truyền các nội dung liên quan….

 

Đoàn xe bắt đầu khởi hành lúc 7h30 với lộ trình từ Sân vận động Sơn Trà đi dọc theo các tuyến đường chính của quận, như Trần hưng Đạo, Ngô Quyền, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa…

 

Sau khi kết thúc đợt diễu hành tập trung, xe của các đơn vị phường sẽ tập kết và thực hiện tuyên truyền tại địa phương mình theo kế hoạch.

 

Được biết, Đoàn xe sẽ diễu hành tuyên truyền cổ động trực quan trong 02 ngày 21 và 22/5/2021. Ngoài việc tổ chức ra quân diễu hành Đoàn xe tuyên truyền lưu động, Trung tâm VH-TT&TT quận Sơn Trà cũng đã phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh từ quận đến phường; tuyên truyền bằng tờ rơi, pano, áp phích, zalo, facebook…về các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Bên cạnh đó, quận Sơn Trà cũng đã thực hiện in, sao và cấp phát về tận nhà 40.556 tờ rơi tuyên truyền cho Nhân dân và cử tri về danh sách và tóm tắt người ứng cử bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 65 địa điểm bỏ phiếu bầu cử trên địa bàn quận để cho người dân được biết, thực hiện nghiêm quyền và nghĩa vụ của mình vào Ngày bầu cử 23/5 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn xe tuyên truyền lưu động:

 

Đoàn xe diễu hành

 

Xe bắt đầu xuất phát

 

Pano gắn trên xe tuyên truyền lưu động

 

Đoàn xe chạy tuyên truyền trên tuyến đường Trần Hưng Đạo

 

Pano tuyên truyền  tại sân vân động Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận

 

KD-BH-QH

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

 

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT