Tìm kiếm
 

Thanh niên phường An Hải Đông với công tác phòng chống dịch Covid-19
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 27/05/2021 Lượt xem: 102

Trong tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, khó lường, Đoàn viên thanh niên phường An hải Đông đã xung phong, sáng tạo trong công tác phòng chống dịch.

 

Với khẩu hiệu “Áo xanh chung tay đánh bay Covid-19”, tính từ đầu tháng 5 đến nay, Đoàn thanh niên phường đã vận động hơn 100 lượt ĐVTN tham gia chốt chặn các khu cách ly, phong toả; hỗ trợ xét nghiệm Covid-19; hỗ trợ kê dọn, sắp xếp các trường học để làm khu cách ly tập trung; hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cho khu vực cách ly, phong toả; hỗ trợ mỗi ngày 10 lượt đi chợ cho người dân trong khu cách ly phong toả; tham gia chốt chặn, kiểm soát tại Chợ An Hải Đông...

 

Lực lượng chốt chặn, kiểm soát người ra - vào chợ An Hải Đông

 

Ngoài ra, Đoàn phường cũng đã tặng 50 suất ăn khuya, 100 chai nước cam cho lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn phường; tự tay thực hiện và trao tặng 400 mũ ngăn giọt bắn cho các lực lượng phòng chống dịch tại địa phương.

 

Tặng mũ ngăn giọt bắn

 

Trước đó, Đoàn phường đã ra quân tuyên truyền lưu động bằng pano và loa về phòng chống dịch trên các tuyến đường, ngõ phố tại địa phương; chia sẻ những thông tin chính thống trên trang fanpage Đoàn phường, UBND phường để đoàn viên, thanh niên và Nhân dân phường nhà được biết, thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch.

 

Bên cạnh việc tham gia phòng chống dịch Covid- 19, Đoàn phường đã thành lập đội hình hỗ trợ công tác bầu cử với 24 ĐVTN, ngoài ra có 12 ĐVTN nằm trong tổ bầu cử trên địa bàn phường; tổ chức 02 đợt ra quân dọn vệ sinh khu vực niêm yết danh sách bầu cử và khu vực bầu cử trên địa bàn phường.

 

Với sự quyết tâm và tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn phường An Hải Đông tin tưởng sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần ổn định đời sống cho người dân.

Tuyết Sương

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 296, Fax: (84 236) 3553 139

Email: quansontra@danang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT