Tìm kiếm
 

Phước Mỹ: Phát động Phong trào Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới biển
Người đăng tin: Nguyễn Quang Học Ngày đăng tin: 09/06/2021 Lượt xem: 9

Chiều ngày 08/7, UBND phường Phước Mỹ phối hợp với Đồn Biên phòng Sơn Trà tổ chức hội nghị phát động Phong trào Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới biển tại địa phương. Hội nghị có sự tham dự của đại diện các hội, đoàn thể và 20 tổ dân phố khu vực biên giới biển của phường Phước Mỹ.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Hội nghị đã được nghe Đại úy Dương Hữu Hưng - Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Sơn Trà phát động 5 nội dung chính của phong trào về phát huy vai trò các ban công tác mặt trận, cán bộ nòng cốt và sự tham gia trách nhiệm của từng người dân trong thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống xuất nhập cảnh trái phép qua đường biên giới biển khu vực Sơn Trà.

 

Đại diện cho các tổ dân phố, ông Phan Lê Quốc Thăng - Tổ phó Tổ dân phố số 9 của phường Phước Mỹ đã phát biểu hưởng ứng với 4 nội dung cơ bản về tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới biển.

 

Ký kết công tác phối hợp

 

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phường Phước Mỹ và Đồn Biên phòng Sơn Trà đã kí cam kết công tác phối hợp; đại diện các tổ dân phố, hội đoàn thể phường cũng đã kí cam kết vận động Nhân dân thực hiện tốt các nội dung của phong trào. Nhân hội nghị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố cũng đã trao tặng trên 50 hộp khẩu trang cho đại diện các tổ dân phố của phường Phước Mỹ.

 

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố trao tặng khẩu trang cho đại diện các tổ dân phố

                                                                                 Bùi Hường

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Liên kết website Liên kết website

Bản quyền Trang thông tin: Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 02 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Tel: (84 236) 3944 049, Fax: (84 236) 3944 053

Email: quansontra@danang.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Ông Hoàng Sơn Trà

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

Đơn vị phát triển: DNICT